Giảm cân Cường Anh – CuongAnh Authentic – Nhà tài trợ chính trong cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018

466

GIẢM CÂN CƯỜNG ANH – CUONG ANH AUTHENTIC chưa một lần hối hận khi chọn cuộc thi Hoa Hậu Biển làm nơi chọn mặt gửi vàng để tài trợ nhằm tìm ra những  vẻ đẹp xứng đáng nhất. Cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đó.

(Nguyễn Nhật Anh và Vũ Đức Cường chụp ảnh cùng các hoa hậu, á hậu)

5 người đẹp thắng cuộc là 5 cô gái hội tụ đủ Sắc – Tâm – Tài với vẻ đẹp chuẩn_mực từ gương mặt đến vóc dáng và một tâm hồn thánh thiện cùng trí tuệ hơn người. Bước ra khỏi cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là 5 gương mặt sẽ đóng góp được những điều tốt đẹp cho đất nước Việt Nam.

(Nguyễn Nhật Anh và Vũ Đức Cường đại diện phía Cường Anh Authentic)

GIẢM CÂN CƯỜNG ANH – CUONG ANH AUTHENTIC với tư cách là nhà tài trợ chính cho cuộc thi cũng như cung cấp sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên hỗ trợ các thí sinh giữ được vóc dáng xứng đáng ngôi vị hoa hậu quốc gia, GIẢM CÂN CƯỜNG ANH – CUONG ANH AUTHENTIC vô cùng vinh dự góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của chương trình tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện.

Nguyễn Thị Kim Ngọc  – Tân hoa biển Việt Nam toàn cầu 2018 chụp ảnh cùng Nguyễn Nhật Anh và Vũ Đức Cường – đại điện Cường Anh Authentic

Trà giảm cân Cường Anh là kết quả sau cùng của hàng loạt những quy trình chiết xuất từ hơn 20 loại thảo mộc khác nhau: chè vằng, lá sen, tinh nghệ, tinh bưởi, tiểu nhân sâm, sơn trà và hơn 20 loại thảo dược khác.

(Trà giảm cân cường anh – chiết xuất 100% từ thiên nhiên)

Với 100% thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, trà giảm cân Cường Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho các chị em vóc dáng hoàn hảo, như ý mà không cần ăn kiêng kham khổ. Với công thức đặc biệt, các loại trà giảm cân sẽ giúp bạn hình thành thói quen ăn uống tốt, từ đó hạn chế tăng cân một cách tự nhiênkhông hề ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm Trà giảm cân Cường Anh

Hiện nay, Giảm Cân Cường Anh đã được bộ Y tế cho phép lưu hành toàn quốc. Đó là minh chứng cho 1 sản phẩm thật sự hiệu quả, an toàn và chất lượng. Do đó, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Trong quá trình hoạt động, công ty Cường Anh Authentic luôn luôn tuân thủ đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

(Trà giảm cân, trà tăng cân Cường Anh được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế và được chứng thực bởi Cục Vệ Sinh ATTP)

Cường Anh Authentic là một trong những thương hiệu trà giảm cân hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là loại trà được rất nhiều văn nghệ sĩ tin dùng và đem lại ước mơ lấy lại vóc dáng cho rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng sau khi sinh. Chất lượng làm nên thương hiệu, Cường Anh Authentic đã được bộ y tế chứng nhận về chất lượng sản phẩm, đồng thời thương hiệu này cũng lọt TOP 100 thương hiệu nổi tiếng 2017.

(Nguyễn Nhật Anh – CEO Cường Anh Authentic nhận nhiều giải thưởng danh giá cho sản phẩm Trà Giảm Cân, Trà Tăng Cân Cường Anh)

Trong quá trình hoạt động, Cường Anh Authentic luôn cố gắng tạo nên những điều khác biệt bằng việc không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã để người dùng có thể sử dụng sản phẩm tốt và an toàn nhất. Chúng tôi đã nhận được chứng nhận “Thực phẩm an toàn 2017”. Hiện nay, tất cả các sản phẩm của Cường Anh Authentic đều có thành phần, nguồn gốc, nhãn mác hợp chuẩn và đúng yêu cầu của Bộ Y tế.

Cường Anh Authentic – Cuộc thi ‘Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018’: Lan toả vẻ đẹp Việt.

Liên hệ hợp tác với Nguyễn Nhật Anh & CuongAnh Authentic:
Hotline:
0983620318 – 0869186846
Fanpage: https://www.facebook.com/CuongAnhAu/
Website: http://cuonganh.com
Facebook 1:
https://www.facebook.com/NguyenNhatAnh.CuongAnhAuthentic
Facebook 2: https://www.facebook.com/NguyenNhatAnh.CuongAnh

Facebook Comments