Tập 53 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua khiến nhiều khán giả xót xa cho nhân vật Hương (Lê Phương). Tuy nhiên nếu tạm bỏ qua chuyện của Hương sang một bên, thì có một tin vui dành cho các fan trong tập này, đấy chính là cặp đôi Minh – Nhân đã được gia đình cả 2 bên tác hợp. Nhân vật mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả trong tập phim này chính là ông Lực – bố của Nhân.

Gạo nếp gạo tẻ: Tạm quên chuyện buồn của Hương đi, vì có một nhân vật khác cực chất chơi đang khiến khán giả phát cuồng! - Ảnh 1.

Ông Lực và Minh trở về sau vụ bắt cóc.

Còn nhớ trong tập trước, ông Lực và Minh bị bắt cóc. Sau đó, họ cùng nhau chạy trốn và Minh đã luôn sát cánh chăm sóc cho ông Lực khi ông bị sốt. Sau tình huống ấy, ông Lực biết được Minh là một cô gái tốt và trong lòng ông đã thầm tác hợp cho chuyện tình của Minh – Nhân rồi.

Thế nhưng ông Lực không muốn xuống nước ngay mà vẫn còn “làm cao”. Ông hẹn gặp Minh và nói rằng: “Chuyện nào ra chuyện đó, cô đừng nghĩ là vì chuyện cô cứu tôi mà tôi xuống nước với Cô và thằng Nhân đâu nhé!”. Tuy nhiên, Minh nói rằng cô sẽ chia tay Nhân. “Trong lúc bác nằm mê man vì sốt cao, nhìn thấy anh Nhân túc trực bên bác, con nhận ra rằng bác rất quan trọng với anh ấy. Anh Nhân đã một lần tổn thương vì phải rời xa mẹ của mình. Con không muốn vì ở cạnh con mà anh ấy phải tổn thương vì mất đi người quan trọng trong đời anh ấy”. Minh cũng nói rằng cô sẽ có cách để không lôi ông Lực vào lý do mình chia tay Nhân.

Khi Minh đi rồi, ông Lực vô cùng bối rối. Ông tự trách mình “Thôi chết rồi, mình chỉ định từ từ leo xuống thôi, chứ có nói là không định leo xuống đâu!”.

Gạo nếp gạo tẻ: Tạm quên chuyện buồn của Hương đi, vì có một nhân vật khác cực chất chơi đang khiến khán giả phát cuồng! - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Tạm quên chuyện buồn của Hương đi, vì có một nhân vật khác cực chất chơi đang khiến khán giả phát cuồng! - Ảnh 3.

Rồi ông Lực về nhà, ông cứ quanh đi quẩn lại không biết phải giải thích với Nhân thế nào cho hợp tình hợp lý. Ông tập đi tập lại cả chục lần nhưng khi đối diện với con trai lại chẳng thể nói được lời nào. Đến khi Nhân đi rồi, ông Lực tiếp tục tự trách mình “Già rồi mà sao khờ khạo thế nhỉ!”.

Nhưng rồi Nhân đi gặp Minh, cô còn chưa kịp nói lời chia tay thì Nhân đã đoán biết tất cả mọi chuyện. Anh bảo với Minh rằng thực ra ba anh đã định chấp nhận cho chuyện của họ rồi nhưng Minh lại hiểu lầm và nói chia tay. Khi Minh cho rằng Nhân đang gạt mình thì ông Lực bỗng nhiên xuất hiện và nói rằng Nhân không gạt cô, ông đã hoàn toàn đồng ý tác thành cho đôi trẻ.

Gạo nếp gạo tẻ: Tạm quên chuyện buồn của Hương đi, vì có một nhân vật khác cực chất chơi đang khiến khán giả phát cuồng! - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Tạm quên chuyện buồn của Hương đi, vì có một nhân vật khác cực chất chơi đang khiến khán giả phát cuồng! - Ảnh 5.

Xem tập này, khán giả vô cùng thích thú với nhân vật ông Lực. Thậm chí một số người còn cho rằng chính ông Lực là người đã dàn cảnh bắt cóc hôm trước để thử lòng Minh: “Đang vừa tức vừa buồn cho Hương nhưng quay qua bố của Nhân là tôi thề tôi không nhịn được cười”; “Đang chảy nước mắt mà bố của Nhân buông ra một câu là bật cười luôn”; “Tôi nghĩ bố Nhân là người dàn dựng vụ bắt cóc. Xem lại thái độ của ông tập bị bắt cóc với thái độ của Lam là nhận ra ngay”; “Tôi nghĩ bố Nhân thử lòng Minh thôi, tất cả là dàn dựng”…

Xem video: Ông Lực cho phép Nhân và Minh quen nhau

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Facebook Comments