Kaity Nguyễn gây tranh cãi khi ‘phì phèo’ thuốc lá trong teaser phim đóng chung với Thái Hòa

Đây được xem là màn tái xuất đáng mong đợi của hot girl Kaity Nguyễn hơn một năm sau khi gây sốt với "Em chưa 18" - bộ phim đạt doanh thu kỷ lục 171 tỷ đồng.

94

Mới đây, teaser trailer đầu tiên phim “Hồn Papa da con gái” của Thái Hòa – Kaity Nguyễn vừa được trình làng thu hút mạnh mẽ sự quan tâm chú ý của người hâm mộ.

Theo đó, ngay trong những giây đầu tiên và ngắn ngủi của đoạn teaser trailer đã mở ra phần nào những rắc rối của ông bố đơn thân Hải (Thái Hòa) và cô con gái mới lớn Châu (Kaity Nguyễn) cùng câu chuyện dở khóc dở cười sau khi hai cha con bị hoán đổi thân xác.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kaity Nguyễn sau hơn một năm thành công đình đám với bộ phim “Em chưa 18”.

Với tính cách trái ngược nhau, hai cha con ông Hải thường khắc khẩu trong cuộc sống. Mang tính cách nghiêm nghị, Châu xem trọng thành tích học tập tại trường cấp ba. Cô bé luôn cảm thấy phiền lòng trước thái độ vô trách nhiệm, thường ngủ nướng lẫn tính cách có phần hơi trẻ con của cha mình.

Kaity Nguyễn vào vai cô con gái Châu có tính cách đầy nghiêm nghị.

Thái Hòa vào vai ông bố đơn thân, lười biếng và vụng về.

Trong một lần tranh cãi kịch liệt, Hải vì quá nóng giận mà lỡ tay tát cô con gái. Nhưng anh không thể ngờ rằng cú tát trời giáng ấy vô tình khiến cả hai bố con bị hoán đổi cơ thể cho nhau gây nên những tình huống khó đỡ.

Cú tát định mệnh gây nên những tình huống dở khóc dở cười của hai cha con nhà ông Hải.

Đặc biệt, ở cuối đoạn teaser vừa ra mắt, Kaity Nguyễn còn bất ngờ phì phèo khói thuốc vape gây chú ý. Đáng nói là theo thông tư 25 của Bộ Văn hoá, Thể thao, Du lịch quy định từ 15/11/2018 một số trường hợp phải hạn chế, thậm chí cấm hình ảnh diễn viên sử dụng thuốc lá trong lĩnh vực điện ảnh, sân khấu.

Kaity Nguyễn – lúc này “hồn Papa” đã nhập vào thân xác cô con gái, đã hút vape và thở ra khói.

Vì vậy, ekip sản xuất “Hồn Papa da con gái” phải nên cân nhắc việc cắt bỏ những phân cảnh này để tránh vi phạm quy định của Bộ Văn hóa, đồng thời không để cho bộ phim bị hạn chế độ tuổi xem phim.

Theo Hoàng Vy/ Infonet

Facebook Comments