Hết giả gái, BB Trần và Hải Triều còn theo đoàn học hát lô tô khiến CĐM cười sấp mặt

BB Trần và Hải Triều là một đôi bạn thân khá nổi tiếng trong showbiz Việt. Cả hai mới đây còn khiến khán giả thích thú khi có màn đọc lô tô.

94

Trên màn ảnh, BB Trần và Hải Triều là cặp bài trùng diễn xuất ăn ý. Ngoài đời, cả hai cũng là cặp bạn thân thiết như hình với bóng. Không thể đếm xuể số lần “chị em Sò Lụa” dắt nhau đi “trẩy hội”.

Cách đây vài giờ, trên trang youtube chia sẻ đoạn của nam diễn viên hài trẻ BB Trần cùng Hải Triều biểu diễn xa tại Tây Ninh. Được biết, khoảnh khắc này do chính người bạn thân thiết – Hải Triều quay lại. “Chị em Sò Lụa” đã có màn chào sân khi đọc lô tô đi diễn tại Tây Ninh khiến khán giả vô cùng thích thú.

Lần đầu tiên BB Trần và Hải Triều hát lô tô khiến khán giả cười vỡ bụng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không dừng lại ở đó, trong mọi cuộc vui như livestream, đi chơi, ăn uống, cả hai cũng đều có nhau. Đặc biệt, BB Trần là người cực kỳ chăm chỉ trong việc dìm hàng Hải Triều. Đến nỗi lúc không vui, BB Trần vẫn lên trang cá nhân than thở đăng kèm ảnh dìm của Hải Triều.


Cả hai luôn được đánh giá cao về khả năng hoá trang vào các người đẹp. Phải nói, phụ nữ "xịn" đôi khi cũng e ngại khi đứng gần 2 nhân vật này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai luôn được đánh giá cao về khả năng hoá trang vào các người đẹp. Phải nói, phụ nữ “xịn” đôi khi cũng e ngại khi đứng gần 2 nhân vật này.


Nhan sắc long lanh khiến nhiều người khó tin đây chỉ là hai chàng trai giả gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc long lanh khiến nhiều người khó tin đây chỉ là hai chàng trai giả gái.

Theo Linh Lan/ yan.thethaovanhoa.vn

Facebook Comments